Titan r886

Titan r886

06/06/2023 | Lượt xem : 2


Bột màu BILLIONS™ BLR-886 là bột màu titan dioxit rutile dành cho nhựa, được sản xuất theo quy trình clorua, được ứng đụng nhiều cho ngành sơn, nhựa, mút EVA. Để tìm hiểu rõ về loại Titan đặc biệt này hãy cùng với Mộc Lan tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.
Xem thêm ››

Tìm hiểu về Trigonox 301

Tìm hiểu về Trigonox 301

15/10/2022 | Lượt xem : 168


Trigonox 301 (3,6,9- Triethyl-3,6,9- trimethyl-1,4,7- triperoxonane) là một dòng peroxide hữu cơ để sản xuất CR-PP và LDPE. Chất khởi đầu cho đồng trùng hợp của meth acrylat. Hình thức vật lý: chất lỏng  Trọng lượng phân tử: 264,3  
Xem thêm ››

Đại diện Nouryon tại Việt Nam

Đại diện Nouryon tại Việt Nam

28/09/2022 | Lượt xem : 177


Nouryon là công ty hàng đầu trên thế giới về hóa chất đặc biệt toàn cầu. Có khoảng 7.650 nhân viên trên toàn thế giới, cung cấp các sản phẩm thiết yếu sử dụng để sản xuất các sản phẩm hằng ngày như chăm sóc cá nhân, làm sạch, sơn và chất phủ, nông nghiệp, công nghiệp, thực phẩm, xây dựng, đã có mặt trên hầu hết 80 quốc gia trên thế giới. Và ở Việt Nam, công ty Mộc Lan chúng tôi tự hào là nhà đại diện của Nouryon chuyên phân phối dòng hóa chất phục vụ cho ngành công nghiệp cao su, nhựa.
Xem thêm ››

Ưu nhược điểm của thảm TPE, EVA và chất liệu PVC

Ưu nhược điểm của thảm TPE, EVA và chất liệu PVC

16/09/2022 | Lượt xem : 194


Chất liệu thảm tập yoga có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, tuổi thọ và giá thành của sản phẩm.Mỗi loại thảm đều có ưu nhược riêng, mời bạn cùng Mộc Lan tìm hiểu qua bài viết dưới đây và mong bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để lựa chọn được thảm tập tốt nhất, phù hợp với yêu cầu của bản thân.
Xem thêm ››


Thảm TPE là gì, nên mua hay không?

Thảm TPE là gì, nên mua hay không?

07/09/2022 | Lượt xem : 207


Ở bài trước chắc hẳn mọi người đã hiểu được phần nào về hạt nhựa nhiệt dẻo TPE rồi và nó có rất nhiều ứng dụng trong đời sống hiện nay và đặc biệt trong ngành sức khỏe và làm đẹp cũng có rất nhiều sản phẩm là từ nhựa TPE trong đó có thảm tập TPE, tuy vậy nhiều người lại không biết rõ về thảm tập TPE và cũng đang đắn do là có nên mua thảm tập TPE không. Và để giải đáp thắc mắc đó thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé.
Xem thêm ››

Zinconium silicate là gì và ứng dụng

Zinconium silicate là gì và ứng dụng

27/08/2022 | Lượt xem : 219


Zinconium Silicate hay còn được gọi là chất tăng trăng trong sản xuất gốm sứ nhưng không phải ai cũng biết về zinconium silicate là gì và ứng dụng của chúng trong ngành gốm sứ, vạy hãy cùng với Mộc Lan tìm hiểu qua bài viết này nhé
Xem thêm ››

BaCO3 là gì? Ứng dụng của BaCO3

BaCO3 là gì? Ứng dụng của BaCO3

18/08/2022 | Lượt xem : 373


BaCO3 (bari cacbonat) là một hóa chất quan trong trong ngành công nghiệp vì vậy việc tìm hiểu hóa chất này là vô cùng cần thiết. Chính vì lý do đó nên bên công ty Mộc Lan của chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một vài nét về Bari cacbonat (BaCO3)
Xem thêm ››

Ứng dụng của silica trong cao su

Ứng dụng của silica trong cao su

17/08/2022 | Lượt xem : 233


1. Giới thiệu chung về silica Silica là tên gọi khác của silic dioxit (khói trắng, silica kết tủa, than trắng, độn silica) có công thức hóa học là SiO2. Silica tồn tại ở hai dạng tinh thể và vô định hình. Trong tự nhiên silica tồn tại chủ yếu ở dạng tinh thể hoặc vi tinh thể (thạch anh, tridimit, cristobalit, cancedoan, đá mã não). Trong đó đa số silica tổng hợp (nhân tạo) đều được tạo ra ở dạng bột hoặc dạng keo và có cấu trúc vô định hình (silica colloidal).  
Xem thêm ››

Ứng dụng của Sáp chua acid stearic 1838

Ứng dụng của Sáp chua acid stearic 1838

17/08/2022 | Lượt xem : 218


Acid Stearic 1838 Xuất xứ: Indonesia Thông số kỹ thuật: Axit stearic (Tên IUPAC: octadecanoic acid) là một axit béo bão hòa, có dạng sáp rắn, công thức hóa học C17H35COOH. Các muối và este của axit stearat được gọi là stearat. Các stearat có trong mỡ và dầu của động, thực vật. Một nguồn thu hồi stearic quan trọng là dầu cọ. Axit stearic được sản xuất bằng cách chiết mỡ động thực vật với nước ở áp suất và nhiệt độ cao, tạo các hydrolysis của triglycerit. 
Xem thêm ››

Hiển thị 1 - 10 / 220 kết quả