Đại diện Nouryon tại Việt Nam

Đại diện Nouryon tại Việt Nam

28/09/2022 | Lượt xem : 4


Nouryon là công ty hàng đầu trên thế giới về hóa chất đặc biệt toàn cầu. Có khoảng 7.650 nhân viên trên toàn thế giới, cung cấp các sản phẩm thiết yếu sử dụng để sản xuất các sản phẩm hằng ngày như chăm sóc cá nhân, làm sạch, sơn và chất phủ, nông nghiệp, công nghiệp, thực phẩm, xây dựng, đã có mặt trên hầu hết 80 quốc gia trên thế giới. Và ở Việt Nam, công ty Mộc Lan chúng tôi tự hào là nhà đại diện của Nouryon chuyên phân phối dòng hóa chất phục vụ cho ngành công nghiệp cao su, nhựa.
Xem thêm ››

Ưu nhược điểm của thảm TPE, EVA và chất liệu PVC

Ưu nhược điểm của thảm TPE, EVA và chất liệu PVC

16/09/2022 | Lượt xem : 15


Chất liệu thảm tập yoga có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, tuổi thọ và giá thành của sản phẩm.Mỗi loại thảm đều có ưu nhược riêng, mời bạn cùng Mộc Lan tìm hiểu qua bài viết dưới đây và mong bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để lựa chọn được thảm tập tốt nhất, phù hợp với yêu cầu của bản thân.
Xem thêm ››


Thảm TPE là gì, nên mua hay không?

Thảm TPE là gì, nên mua hay không?

07/09/2022 | Lượt xem : 20


Ở bài trước chắc hẳn mọi người đã hiểu được phần nào về hạt nhựa nhiệt dẻo TPE rồi và nó có rất nhiều ứng dụng trong đời sống hiện nay và đặc biệt trong ngành sức khỏe và làm đẹp cũng có rất nhiều sản phẩm là từ nhựa TPE trong đó có thảm tập TPE, tuy vậy nhiều người lại không biết rõ về thảm tập TPE và cũng đang đắn do là có nên mua thảm tập TPE không. Và để giải đáp thắc mắc đó thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé.
Xem thêm ››

Zinconium silicate là gì và ứng dụng

Zinconium silicate là gì và ứng dụng

27/08/2022 | Lượt xem : 25


Zinconium Silicate hay còn được gọi là chất tăng trăng trong sản xuất gốm sứ nhưng không phải ai cũng biết về zinconium silicate là gì và ứng dụng của chúng trong ngành gốm sứ, vạy hãy cùng với Mộc Lan tìm hiểu qua bài viết này nhé
Xem thêm ››

BaCO3 là gì? Ứng dụng của BaCO3

BaCO3 là gì? Ứng dụng của BaCO3

18/08/2022 | Lượt xem : 38


BaCO3 (bari cacbonat) là một hóa chất quan trong trong ngành công nghiệp vì vậy việc tìm hiểu hóa chất này là vô cùng cần thiết. Chính vì lý do đó nên bên công ty Mộc Lan của chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một vài nét về Bari cacbonat (BaCO3)
Xem thêm ››

Ứng dụng của silica trong cao su

Ứng dụng của silica trong cao su

17/08/2022 | Lượt xem : 34


1. Giới thiệu chung về silica Silica là tên gọi khác của silic dioxit (khói trắng, silica kết tủa, than trắng, độn silica) có công thức hóa học là SiO2. Silica tồn tại ở hai dạng tinh thể và vô định hình. Trong tự nhiên silica tồn tại chủ yếu ở dạng tinh thể hoặc vi tinh thể (thạch anh, tridimit, cristobalit, cancedoan, đá mã não). Trong đó đa số silica tổng hợp (nhân tạo) đều được tạo ra ở dạng bột hoặc dạng keo và có cấu trúc vô định hình (silica colloidal).  
Xem thêm ››

Ứng dụng của Sáp chua acid stearic 1838

Ứng dụng của Sáp chua acid stearic 1838

17/08/2022 | Lượt xem : 33


Acid Stearic 1838 Xuất xứ: Indonesia Thông số kỹ thuật: Axit stearic (Tên IUPAC: octadecanoic acid) là một axit béo bão hòa, có dạng sáp rắn, công thức hóa học C17H35COOH. Các muối và este của axit stearat được gọi là stearat. Các stearat có trong mỡ và dầu của động, thực vật. Một nguồn thu hồi stearic quan trọng là dầu cọ. Axit stearic được sản xuất bằng cách chiết mỡ động thực vật với nước ở áp suất và nhiệt độ cao, tạo các hydrolysis của triglycerit. 
Xem thêm ››

Vai trò của các chất phụ gia trong cao su

Vai trò của các chất phụ gia trong cao su

15/08/2022 | Lượt xem : 32


Mỗi năm ngành công nghiệp cao su trên thế giới tiêu thụ khoảng 2-2,5 triệu tấn chất độn chức năng, trong đó có khoảng 600-700 nghìn tấn là các khoáng công nghiệp (chủ yếu là muội than đen). Người ta trộn cao su nguyên liệu (chất đàn hồi - elastomer, polymer vô định hình), với các thành phần khác để tạo ra một tổ hợp (compound), sau đó đem lưu hóa để trở thành cao su. Vì nó có tính đàn hồi nên cao su có thể kéo dãn ra nhiều so với đôh dài gốc và có thể trở lại hình dáng ban đầu không biến dạng.  
Xem thêm ››

Ứng dụng của kẽm oxit trong ngành gốm sứ

Ứng dụng của kẽm oxit trong ngành gốm sứ

11/08/2022 | Lượt xem : 46


Trong ngành công nghiệp gôm sứ, mỗi phụ gia được sử dụng trong quá trình sản xuất đều có những công dụng khác nhau, giúp cho sản phẩm có những đặc tính mong muốn. Ví dụ như có chất tăng dẻo, chất tạo màu, chất trợ chảy,...Và trong những nguyên liệu phổ biến và rộng rãi đó chính là kẽm oxit ZNO. Và để hiểu rõ hơn về công dụng của kẽm oixt trong gốm sứ hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé.
Xem thêm ››

Hiển thị 1 - 10 / 218 kết quả