Hạt nhựa TPU


Hạt Nhựa TPU ( thermoplastic polyurethane resin) là nhựa nhiệt dẻo thường ở dạng hạt, các phương pháp gia công sản xuất bao gồm: phun, ép đùn, cán, đúc thổi, đúc khuôn, kéo sợi, v.v.


Còn hàng

Hạt Nhựa TPU (thermoplastic polyurethane resin):

- Nhựa TPU (thermoplastic polyurethane resin) là nhựa nhiệt dẻo thường ở dạng hạt, các phương pháp gia công sản xuất bao gồm: phun, ép đùn, cán, đúc thổi, đúc khuôn, kéo sợi, v.v.
- Trong số đó, ép phun và ép đùn chiếm hơn 70% ứng dụng.
- Nhựa TPU cũng có thể được sử dụng để sản xuất sợi đàn hồi, nhựa da tổng hợp và chất kết dính.
- Do đó, chất đàn hồi polyurethane có phạm vi ứng dụng rộng rãi, các sản phẩm TPU có đặc tính toàn diện vượt trội và có thể được sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực.
- Nhựa TPU là một loại nhựa kỹ thuật thế hệ mới và là một trong những chất đàn hồi nhựa có thể tái chế kinh tế và thân thiện với môi trường.

Đặc tính sản phẩm của Nhựa TPU (thermoplastic polyurethane resin) :
 

1. Khả năng chống mài mòn tuyệt vời.
2. Chống thủy phân và kháng khuẩn.
3. Chống lạnh và chống uốn tuyệt vời.
4. Là vật liệu nhựa xanh và thân thiện với môi trường với đặc tính chống cháy và chống dầu.
5. Đặc tính dễ gia công sản xuất, hơn nữa đặc tính là sự kết tinh tính ưu việt có trong nhựa và cao su, do đó, các loại nhựa khác không thể so sánh được với tính tuyệt với của TPU.

Ứng dụng sản phẩm của Nhựa TPU (thermoplastic polyurethane resin) :

- Dòng  phun: phụ tùng ô tô, bộ phận máy móc, phụ kiện điện tử, viền giày thể thao, đế giày, da giày nữ, con lăn, dây đeo đồng hồ, đồ chơi, dụng cụ bảo hộ thể thao, dụng cụ bảo hộ đặc biệt, lớp phủ cao su đặc biệt, thẻ tai động vật và các sản phẩm nhựa khác .