Tìm hiểu về túi tự hủy EVA

25/06/2021 | 477

Túi tự hủy EVA, hay còn gọi là túi nylon tự tan, được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Vậy túi tự hủy EVA là gì? là câu hỏi mà chúng tôi được hỏi rất nhiều, đế đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng thì Cây Xanh Mộc Lan chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc qua bài viết ngắn này.

1) Túi tự hủy EVA là gì?

- Túi Tự Hủy EVA, Túi tự tan EVA hay còn gọi là Túi nylon tự tan. Túi EVA nóng chảy ở nhiệt độ >80°C túi được sản xuất từ hạt nhựa EVA.

- Khi gặp nhiệt độ cao túi sẽ tự động hòa tan vào công thức, không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

2)Thông tin sản phẩm

- Độ dày: Nhỏ nhất đạt: 0.02-0.03mm

- Quy cách: Tùy theo nhu cầu khách hàng.

- Định dạng: Dạng túi hoặc dạng tấm.

- Nhiệt độ nóng chảy: >80°C

3) Ứng dụng:

- Túi Tự Hủy EVA, nóng chảy được dùng phổ biến trong sản xuất chế biến, phối trộn công thức trong ngành cao su, ngành nhựa, giầy dép.

- Mục Đích sử dụng: Túi Tự Hủy EVA dùng để đựng các loại hóa chất đã phối trộn sẵn, và sau đó đưa toàn bộ vào máy cán trộn nhồi keo. Khi gặp nhiệt độ cao Túi EVA tự hủy sẽ tự động hòa tan vào công thức. Giúp giảm thiểu thời gian sản xuất, tiện lợi và bảo vệ môi trường làm việc sạch sẽ, an toàn

4) Lợi ích:

- Không làm thay đổi công thức phối trộn sản phẩm

- Tiết kiệm thời gian và nguyên liệu

- Tuyệt đối an toàn với người sử dụng

- Thân thiện với môi trường

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm đặc biệt này hãy liên hệ ngay đến cho chúng tôi- Công ty TNHH Cây Xanh Mộc Lan hoặc truy cập vào website: https://moclangroup.com/ để được hỗ trợ


(*) Xem thêm

Bình luận