Giới thiệu tài liệu về nhựa TPV

08/07/2021 | 323

Chất lưu hóa đàn hồi nhiệt (TPV)

Một phần đáng kể trong TPV đàn hồi nhiệt dựa trên polyolefin là kết quả của công việc phát hiện ra mà cao su EPDM, khi được liên kết chọn lọc dưới lực cắt (lưu hóa) trong quá trình nóng kết hợp với một tương thích nhựa, công cụ có thể là đồng vị trí homopolypropylene, tạo ra chất hồi phục dẻo với các cơ đặc tính và khả năng sản xuất, cao hơn nhiều so với những sản phẩm thu được từ đơn giản của vật thể đàn hồi và nhựa.

(TPVs) là một loạt các hiệu suất cao của các tính năng đặc biệt từ cao cấp đến cao su lưu hóa, chẳng hạn như tính linh hoạt và độ nén thấp, với nhiệt độ dễ xử lý dẻo. Nó kết hợp hình dạng từ điển hiệu ứng của cao su nhiệt rắn cùng với những điểm ưu tiên của hợp chất nhiệt dẻo.TPV polymer được chấp nhận cho một loạt các tiện ích trong các sản phẩm và công cụ sử dụng. Sự kết hợp độc đáo giữa các vật liệu đặc biệt và tính dễ gia công cho phép nhà sản xuất đạt được cả hai mục tiêu quan trọng như chi phí sản xuất thấp, chất lượng nhất quán và cải thiện hiệu suất sản xuất. Polyme TPV có khả năng chống chịu với môi trường tương ứng với hợp chất cao su EPDM, khi có khả năng chống chất lượng cao có thể so sánh với các hợp chất cao su polychloroprene sử dụng chung; một sự kết hợp độc đáo cho phép tạo ra một loạt các ứng dụng. Khả năng tạo màu, cảm giác và thẩm mỹ vô song của nó mở ra cơ sở mới thiết kế trong các tiêu chuẩn ứng dụng. TPV có khả năng chống mài mòn cao, có khả năng hấp thụ dầu giảm và giá thành của chúng thấp hơn so với TPU.

Chất dẻo                                                                       

 • TPV
 • TPE-V
 • PP / EPDM lưu hóa
 • TPV

TPV thuộc tính

 • Bờ biển cứng từ 35 A đến 50 D
 • Active nhiệt độ -40 ÷ 130 ° C
 • Mật độ 0,89 ÷ 1,20 gr / cm3
 • Chống tốt thời tiết
 • Khả năng chống tia UV tuyệt vời
 • Tốt hóa chất kháng
 • Tuyệt vời nén
 • All'abrasioe tốt đề kháng
 • good performance
 • Tương thích với PP
 • 100% may be rieng
 • Chống năng lực với tiết
 • Ued mỏi khi uốn cong
 • Kháng hóa chất rất tốt đối với axit, kiềm, dung môi và dầu
 • Đặc tính điện tuyệt vời.
 • Hồi ký bộ rất tốt

Đặc tính TPV
TPV nhựa nhiệt dẻo

TPV reason for use in the application of high rate with the chịu nhiệt vượt trội so với các loại đàn hồi. Các hoạt động bằng TPV cung cấp một phạm vi nhiệt độ máy chủ ổn định từ -60 ÷ 135ºC mà không bị nứt hoặc bị nứt. Lão hóa nhiệt tuyệt vời kết hợp với khả năng chống dầu và mỡ để có trình độ vượt trội. Mức độ chống cháy nổ đáp ứng các yêu cầu của UL94. This level is UL 94 V-0 or UL 94 HB.

TPV Tính chất hóa học
TPV có sức đề kháng tuyệt vời để rút ngắn đồng thời tăng trưởng linh hoạt, cao độ mật và khả năng chống tuyệt đối, và khả năng chống chịu tốt với nhiều axit và bazơ và dung dịch nước. Khả năng chống nước, axit, kiềm, cồn, axeton và dầu thực vật tuyệt vời. Tuy nhiên, cần hết sức cẩn thận vì dễ bị tấn công bởi môi trường hữu cơ thơm, xylanh, dầu phun,…
TPV Tính chất điện

Giống như polyethylene và polypropylene, TPV hạt nhân có tỷ lệ tốt nhất. Chúng tôi là chất lượng điện tốt, có các đặc tính không thay đổi trong một loạt các nhiệt độ và tần số. Chúng tôi thường được sử dụng trong các phần cứng nhắc nhở quá mức trong hệ thống điện.

TPV đặc biệt học

Do hồi giai đoạn đàn được đóng rắn hoặc liên kết, các thành viên hợp chất TPV có thể rất khó bắt màu. The plug-in bổ sung riêng biệt màu làm chính cũng có thể có ảnh hưởng không mong đợi đến các vật chất và chức năng của các hợp chất, chúng tôi có sẵn một số khối màu được xác định trước, cũng như màu đen hoặc tự nhiên màu có thể được xử lý với đồng nhất màu mà không bị mất thuộc tính hoặc hiệu suất.

TPV   xử lý khả năng

TPV can be used in standard dẻo nhiệt thiết bị. Nó có thể được đúc bằng nhựa phun, ép đùn, đúc và tạo hình nhiệt với hiệu quả và tính toán kinh tế liên quan đến vật liệu nhiệt dẻo. Ngoài ra, chất tẩy rửa từ hoạt động này có thể được xử lý lại.


Overmolding - 2k

Do có ái lực học với polyme polyolefin, nó dễ dàng kết nối với polypropylene hoặc polyethylene mà không cần chất kết nối hoặc xử lý bề mặt. Khả năng bám dính vào nhiều loại bề mặt khác nhau bằng cách bắn hai lần hoặc ép tràn cho phép dễ dàng xử lý với các đoạn tuyệt vời. Sản phẩm trong suốt và dễ dàng có sẵn. TPV được cung cấp phần mềm mại với độ bám dính học trên hầu hết các polyme, bao gồm: PP, ABS, PC, PMMA, PBT, PA, vv

TPV lưu động hóa

Lưu động hóa là quá trình tạo ra đàn hồi nhiệt bằng cách liên kết ngang với bộ lọc của pha cao su trong quá trình kết hợp cao su và nhựa tương thích hoặc tương hợp về mặt công nghệ có hàm lượng cao su cao , tối thiểu ảnh hưởng đồng thời đến pha nhựa. Cao su liên kết chỉ đạt được sau khi kết hợp các polyme nóng hổi đều được tạo thành và các tổ hợp chuyên sâu được tiếp tục trong quá trình đóng rắn. Do đó, chất lưu hóa dẻo nhiệt đàn hồi được hình thành nên tưởng tượng bao gồm một chất dẻo ma trận chứa đầy các hạt cao su liên kết từ 1 đến 5 amstrong.

TPV hợp chất

Chất lưu nhiệt dẻo là chất đàn hồi nhiệt dẻo được phát triển bằng công nghệ nhựa và cao su tổng hợp. TPV chất lượng hồi có nguồn gốc từ cao su dựa trên olefin và nhựa dựa trên olefin và không yêu cầu quá trình kết hợp hoặc lưu hóa như cao su. Tương tự như nhựa thông thường, nó có thể được lắp ráp và tự nhiên lớp của nó, nó có thể dễ dàng tạo màu. Lưu động hóa là một phương pháp được sử dụng rộng rãi để điều hòa nhiệt độ dẻo dai bao gồm các loại đàn hồi liên kết với nhau một phần hoặc toàn bộ trong nhựa dẻo có thể xử lý nóng. Sản phẩm lưu trữ nhựa nhiệt dẻo được điều chế bằng cách nấu chín tổ hợp chất hồi và nhựa nhiệt dẻo trong máy tổ hợp bên trong hoặc trong máy đùn trục đôi. Sau khi một tổ hợp được kết hợp thành hình, trong giai đoạn thứ hai,các chất lưu hóa được thêm vào dưới dạng chất kết nối chéo hoặc chất kết nối. Trình lưu trữ polyme hóa cao su diễn ra trong quá trình tiếp tục kết hợp trong nhiệt độ cao và lực cắt lớn. Các chế phẩm được sử dụng phổ biến nhất dựa trên EPDM và polyolefin lưu hóa, như TPPR XPRENE của chúng tôi.

TPV ứng dụng

TPV là sự thay thế lý tưởng cho cao su nhiệt dẻo và chất đàn hồi gốc PVC trong nhiều ứng dụng khác nhau đòi hỏi các đặc tính đàn hồi cao. Ngoài việc vượt trội hơn các chất đàn hồi nhựa nhiệt dẻo cạnh tranh khác về khả năng chống xước và rách cùng với tính chất đàn hồi, farapris còn là một vật liệu có khả năng chiết xuất cực thấp, lý tưởng cho nhiều ứng dụng công nghiệp và tiêu dùng. Máy POS có thể tái chế 100% và không chứa phthalate có trong vật liệu làm từ PVC. Đây là một sự lựa chọn ưu việt cho các nhà sản xuất và khuôn mẫu đang cố gắng giảm tác động đến môi trường của họ. Công nghiệp ô tô: ống lái, ống giảm xóc, ống dẫn khí của hệ thống nạp khí, dây bugi, phích cắm thân xe, chống trộm, bọc kính, cáp lệnh, ống cung cấp nhiên liệu, vỏ và vỏ túi khí, tay vịn và bề mặt của cửa,nút và núm vặn, đế lót ly, thảm, bảng điều khiển, màn hình cảm ứng. Công nghiệp điện: cáp có độ mềm dẻo cao cho dải lên đến 30000V. Đầu nối điện, tay cầm cách nhiệt, ngành công nghiệp thực phẩm, dao kéo và bộ đồ ăn dùng một lần, hộp đựng thức ăn nhà bếp, đồ chơi, khay tủ lạnh, đĩa trong suốt.

Qua bài viết ngắn này chắc hẳn bạn đã hiểu thêm về nhựa nhiệt dẻo TPV. Mọi thắc mắc về nhựa TPV hãy liên hệ ngay cho chúng tôi- Công ty TNHH Cây Xanh Mộc Lan hoặc truy cập vào website: http://moclangroup.com để được hỗ trợ.


(*) Xem thêm

Bình luận