Làm thế nào để chọn đúng ống nhựa theo yêu cầu?

15/07/2021 | 180

Làm thế nào để chọn đúng vật liệu ống

Khi chọn vật liệu ống cho một ứng dụng cụ thể, điều quan trọng là phải xem xét hiệu suất của nó trong ngắn hạn và dài hạn. Ví dụ, vật liệu lý tưởng phải phù hợp với các điều kiện môi trường và hoạt động (ví dụ: nhiệt độ cao, cực lạnh, v.v.) hiện tại và trong tương lai. Dưới đây, chúng tôi trình bày cách đo lường PVC, TPR và PU trong các khả năng này.

Ống PVC: Lựa chọn tốt

Ống PVC là một lựa chọn kinh tế cho các ứng dụng có mục đích chung. Chúng thường được sử dụng trong thông gió, chế biến gỗ và các hoạt động khác không liên quan đến việc tiếp xúc với nhiệt độ khắc nghiệt, hóa chất, bức xạ UV hoặc vật liệu mài mòn.

Ống cao su nhiệt dẻo (TPR): Lựa chọn tốt hơn

So với ống PVC, ống TPR cung cấp khả năng chống mài mòn cao hơn và nội thất trơn tru hơn, đảm bảo giảm thiểu ma sát và luồng không khí hiệu quả. Chúng thích hợp để sử dụng trong các ứng dụng liên quan đến nhiệt độ thấp hoặc cao, hóa chất, độ ẩm và sử dụng ngoài trời (tiếp xúc với tia cực tím).

Ống polyurethane (PU): Lựa chọn tốt nhất

So với ống PVC và TPR, ống PU là một giải pháp vượt trội cho nhiều ứng dụng công nghiệp và thương mại. Ngoài việc là ống linh hoạt nhất vì khả năng sản xuất của nó – Flexaust có khả năng sản xuất năm độ dày thành và các phiên bản ống tiêu tán tĩnh – Ống PU có khả năng chống mài mòn và hóa chất lớn, độ bền xé cao hơn, xếp hạng chân không và áp suất tốt hơn linh hoạt trong nhiệt độ thấp.

Mọi thắc mắc về nhựa TPE/TPU  hãy liên hệ với chúng tôi- Công ty TNHH Cây Xanh Mộc Lan hoặc ttuy cập vào website: http://moclangroup.com để đội ngũ kỹ thuật công ty chúng tôi hỗ trợ bạn. 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0393604290 0867518720
Gọi ngay : 0393604290 0867518720