Nhựa TPR- Thermoplastic Rubber

09/07/2021 | 375

Hợp chất cao su nhiệt dẻo TPR có sẵn trong nhiều ứng dụng. Các hợp chất này tạo ra bằng cách sử dụng các khối Polyme đồng Styrene- Butadiene Styrene (SBS) hoặc Styrene -Ethylene/ Butylene Styrene (SEBS). Đây là vật liệu có đặc tính giống như cao su lưu hóa, nhưng có thể được đúc và đùn bằng thiết bị xử lý nhiệt dẻo thông thường.

Xử lý nhiệt dẻo mang lại lợi nhuận so với nhiệt độ cao, lưu hóa,được xử lý bằng quy trình đóng chậm hơn và giảm hơn.Hầu hết các TPR đều có thể tái chế 100% và tuân thủ RoHs.

Một số ứng dụng của TPR là sản phẩm giày dép,miếng lót, dây cáp,đồ chơi, ô tô ứng dụng, đúc mềm và hàng trải đa dụng. Đây là chất hợp lý có thể tạo ra để cung cấp khả năng chống chịu thời tiết, chống ozon,tính chất linh hoạt ở nhiệt độ thấp, cũng như khả năng chống lại nhiều chất tuyệt vời. Chúng có trọng lượng nhẹ và có thể tô màu để đáp ứng yêu cầu.

Mọi thắc mắc về hạt nhựa TPR hãy liên hệ ngay cho chúng tôi- Công ty TNHH Cây Xanh Mộc Lan hoặc truy cập vào website: http://moclangroup.com để được hỗ trợ.


(*) Xem thêm

Bình luận