Sự khác nhau về hiệu suất của nhựa TPR và PE

05/07/2021 | 100

Sự khác biệt giữa sản phẩm TPR và sản phẩm PE là gì? Sự khác biệt giữa bề mặt của sản phẩm đúc vật liệu TPR và sản phẩm đúc vật liệu PE là gì? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé.

TPE (Thermoplastic Elastomer) là vật liệu đàn hồi nhiệt dẻo có độ bền cao, khả năng đàn hồi cao, xử lý ép phun, phạm vi ứng dụng rộng, bảo vệ môi trường, an toàn không độc hại và tạo màu tuyệt vời. Cảm ứng mềm, chống thời tiết, chống mỏi và chịu nhiệt độ, hiệu suất xử lý tuyệt vời, không cần lưu hóa, có thể được tái chế để giảm chi phí, có thể được ép phun kép, phủ PP, PE, PC, PS, ABS và các vật liệu cơ bản khác. cũng có thể được đúc riêng.

PE (Polyetylen) là một loại nhựa polyetylen, nhựa cơ bản nhất, túi nhựa, bọc nhựa, v.v ... là PE, HDPE là một loại nhựa nhiệt dẻo không phân cực cao. Nhựa nguyên bản có bề ngoài màu trắng đục và hình dạng bán trong suốt trong một phần mỏng. PE có sức đề kháng tuyệt vời với hầu hết các hóa chất sống và công nghiệp.

Điểm khác nhau của hai vật liệu:

1. Sản phẩm TPR / TPE có độ mềm mại tốt và cảm ứng thoải mái; Các sản phẩm PE về cơ bản không có độ mềm. Trong số đó, các sản phẩm LLDPE có độ cứng tương đối thấp, tương tự như độ cứng TPR / TPE có độ cứng cao.

2. Sản phẩm TPR / TPE có khả năng phục hồi cao và sản phẩm PE không có khả năng phục hồi.

3. Một số TPR / TPE có thể đạt được hiệu ứng mờ, trong khi PE là hiệu ứng bề mặt sáng.

4, TPR / TPE có tác dụng chống trượt và chống sốc, về cơ bản các sản phẩm PE không có chức năng này

Để có thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ ngay cho chúng tôi- Công ty TNHH Cây Xanh Mộc Lan hoặc truy cập vào website: http://moclangroup.com để được hỗ trợ.


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0393604290 0867518720
Gọi ngay : 0393604290 0867518720